top of page

KỂ VỀ CHÚNG TÔI

female-hands-get-food-from-string-bag-white-wooden-table.jpg
female-hands-get-food-from-string-bag-white-wooden-table.jpg

Tại sao có chúng tôi?

Hiện nay, an toàn thực phẩm là một vấn đề vô cùng nhức nhối của xã hội Việt Nam nói riêng và của Thế giới nói chung. Thực phẩm bẩn len lỏi vào từ ngõ xóm, chợ tạm đến tận các siêu thị tưởng chừng uy tín bậc nhất Việt Nam. 

Khái niệm rau sạch là một giấc mơ xa xỉ không chỉ đối với người nghèo. Giới quý tộc dù có tiền nhưng không tìm được một Thương hiệu đủ tin cậy để mua rau. Do đó, bệnh tật, đặc biệt là ung thư đã và đang tàn phá xã hội trong mọi tầng lớp và lứa tuổi.

Trong bối cảnh sức khỏe của dân tộc bị đe dọa, Ofrezh Farming được thành lập với sứ mệnh vô cùng đặc biệt và cao cả, đó là tạo ra một cuộc cách mạng Nông nghiệp lần thứ 2, thúc đẩy năng suất thực phẩm hữu cơ của Đất nước và thay đổi nhận thức của con người về trách nhiệm nghĩa vụ tự bảo vệ bản thân, cũng chính là bảo vệ và phát triển giống nòi Việt.

Giao hàng kịp thời, an toàn với chi phí hợp lý

Sử dụng nhiều loại phương tiện: xe đầu kéo, xe tải, xe máy... gọn gàng, linh hoạt, hợp lý. Đội ngũ giao hàng nhiệt tình, có trách nhiệm, nắm bắt cơ bản các kỹ năng sử dụng sản phẩm.

Khách hàng luôn nhận được dịch vụ giao hàng, tư vấn, trển khai hợp lý và hiệu quả nhất

Sản phẩm, bao bì thân thiện môi trường

Chúng tôi đặt tiêu chí bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Trừ một số chủng loại hạt giống, các sản phẩm khác đều được đóng vào bao bì giấy, túi sinh học, túi dứa, bao tải đay thân thiện môi trường.

Ngoài ra, các bao bì, sản phẩm nhựa nguyên sinh cũng được chúng tôi lựa chọn cẩn thận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện nhất với môi trường.

Tỉ trọng nội địa hóa ngày càng cao

Phân trùn quế của Ofrezh được sản xuất 100% từ  nguyên liệu trong nước. 80% sản phẩm hạt giống được nội địa hóa, nhiều giống cây như ngô, đậu tương, lúa, đậu bắp, đậu tương... được các Viện trong nước nghiên cứu, sản xuất, được chứng nhận thuần chủng và an toàn với sức khỏe con người.

Rau ăn lá, rau củ, rau quả, trái cây... được sản xuất ngay tại trang trại, kho bãi, tại chính văn phòng, công sở, trường trạm của khách hàng, vừa tạo ra mảng xanh, làm mát môi trường, vừa tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Screenshot 2022-10-14 082343.jpg

Tiết kiệm mỗi ngày khi mua theo gói!

Giảm giá khi mua combo hữu ích, ví dụ:

1. Combo "tạo mầm": phân + hạt + thùng

2. Combo "chống bệnh": giàn rau + phân + hạt

3. Combo "tương lai": hệ thống tưới + phân + hạt

và nhiều combo tiện ích khác

Đăng ký và tiết kiệm

giảm ngay

10%

Cho đơn hàng tiếp theo của bạn

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

bottom of page