top of page

10 NHÃN HIỆU MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT THEO TIÊU CHÍ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Chúng tôi đã thử nghiệm 67 máy lọc không khí tốt nhất—10 máy này có khả năng chống bụi, chất gây dị ứng và khói hiệu quả nhất.


Sau khi thử nghiệm 67 mẫu khác nhau, chúng tôi đã xác định được loại nào hiệu quả nhất đối với bệnh dị ứng, lông thú cưng, v.v.
Ngôi nhà của bạn có thể có bụi, lông, nấm mốc và các chất gây ô nhiễm trong không khí trôi nổi trong không khí bạn hít thở. Các công việc hàng ngày như chải lông cho thú cưng, để cửa sổ mở, phun chất tẩy rửa có hại và thậm chí sở hữu hệ thống HVAC trung tâm có thể góp phần khiến chất lượng không khí trong nhà bạn kém. Tuy nhiên, việc mua một chiếc máy lọc không khí sẽ giúp lọc các chất gây ô nhiễm ra khỏi không gian của bạn và góp phần mang lại không khí sạch hơn, trong lành hơn cho phổi của bạn.

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường, nghiên cứu đã chỉ ra rằng không khí trong nhà thậm chí còn ô nhiễm hơn không khí chúng ta hít thở bên ngoài, điều này có thể góp phần gây dị ứng, làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn và khiến bạn dễ mắc bệnh hơn.1Máy lọc không khí tốt nhất có thể giúp giảm thiểu các triệu chứng này bằng cách bẫy các hạt trong không khí và loại bỏ chúng khỏi không khí bạn hít thở. Kenneth Mendez, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA), cho biết: “Chất lượng không khí trong nhà tốt rất quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh hen suyễn và dị ứng”. "Không khí trong nhà có thể chứa đầy các tác nhân gây hen suyễn và dị ứng bao gồm mạt bụi, lông thú cưng, khói, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), mùi hôi, thậm chí cả phấn hoa và ô nhiễm không khí từ bên ngoài. … Máy lọc không khí có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà bạn."

Chúng tôi đã thử nghiệm 67 máy lọc không khí tốt nhất trong phòng thí nghiệm của mình ở Des Moines, Iowa trong năm qua, cho chúng tiếp xúc với các chất gây dị ứng thông thường trong gia đình và đánh giá chúng dựa trên mức độ tiếng ồn, tính dễ sử dụng, hiệu quả và thiết kế. Chúng tôi cũng lưu ý bất kỳ tính năng bổ sung nào mà máy lọc không khí cung cấp, diện tích bề mặt mà chúng có thể lọc và giá trị tổng thể của chúng so với giá cả. Cuối cùng, chúng tôi đã mang những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ ​​các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm về nhà, nơi chúng tôi sử dụng các thiết bị này tại nhà riêng của họ trong tối đa sáu tháng.


Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi


TỔNG THỂ TỐT NHẤT: Máy lọc không khí thông minh Levoit Core 400S tại Amazon

NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: Máy lọc không khí màu đen VEVA 8000 tại Amazon

TỐT NHẤT CHO BỆNH DỊ ỨNG: Quạt làm mát làm mát Dyson Purifier TP07 tại Amazon

TỐT NHẤT CHO BỤI: Máy lọc không khí thông minh Coway Airmega 400S tại Amazon

TỐT NHẤT CHO KHÓI: Máy lọc không khí Bissell air400 tại Amazon

TỐT NHẤT CHO THÚ CƯNG: Máy lọc không khí Rabbit tại Amazon

TỐT NHẤT VỚI MÁY TẠO ĐỘ ẨM: Máy lọc Dyson Humidify+Cool Formaldehyd tại Walmart

TỐT NHẤT CHO PHÒNG LỚN: Máy lọc không khí HEPA thực sự 4 giai đoạn Winix tại Amazon

TỐT NHẤT CHO PHÒNG NHỎ: Máy lọc không khí Levoit Core 300S tại Amazon

DI ĐỘNG TỐT NHẤT: Máy lọc không khí vườn ươm Vornadobaby tại Amazon


Tổng thể tốt nhất

Máy lọc không khí HEPA thông minh Levoit Core 400S


Xếp hạng của chúng tôi


Tại sao bạn nên mua nó

  • Chúng tôi yêu thích các tính năng hữu ích có trên màn hình kỹ thuật số và ứng dụng được kết nối của máy lọc không khí này.

Ghi nhớ

  • Nó kém hiệu quả hơn trong các phòng rộng hơn 900 feet vuông.

Hiểu về chất lượng không khí trong nhà bạn có thể khiến bạn cảm thấy khó hiểu và choáng ngợp, nhưng máy lọc không khí Levoit Core 400S Smart True HEPA giúp bạn dễ dàng hiểu được. Mô hình nhẹ hoạt động trong các phòng có diện tích lên tới 990 feet vuông và sử dụng ba bộ lọc khác nhau để loại bỏ bụi, vi khuẩn, phấn hoa, khói, v.v. khỏi nhà bạn.


Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng nó cực kỳ hiệu quả trong việc chống lại các hạt, VOC (khí độc hại) và khói trong không khí khi lưu chuyển ở cả cài đặt thấp và cao. Khi chỉ chạy 10 phút mỗi lần, chúng tôi nhận thấy rằng Máy lọc không khí Levoit Core 400S không chỉ phát hiện mức chất lượng không khí kém mà còn làm cho không khí trở nên sạch hơn so với trước khi thử nghiệm.


Việc thiết lập ứng dụng tích hợp của Levoit Core rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng không khí trong phòng trong ứng dụng, ứng dụng này hiển thị xếp hạng PM 2.5 (vật chất hạt) cụ thể và cho biết không khí là "rất tốt", "tốt", "trung bình" và "xấu". Bạn cũng có thể lập trình cho máy lọc sử dụng các tốc độ và chế độ quạt khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày, lên lịch tắt máy vào những thời điểm nhất định, v.v.